ปรากฎการณ์ใหม่ในการประกาศข่าวประเสริฐ

Tablet

หน้าเวป Tablet

ในครั้งนี้ผมขอความร่วมมือจากพี่น้องคริสเตียน มาร่วมกันสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการประกาศข่าวประเสริฐ โดยวิธีง่าย ๆ ส่วนวิธีการจะทำอย่างไรนั้น เมื่ออ่านบทความนี้จบพี่น้องจะเข้าใจทันที ก่อนอื่นผมขอแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัว คือ ผมชอบไปเที่ยวเดินดูตามงานนิทรรศการต่าง ๆ เช่น งานคอมพิวเตอร์ งานโทรศัพท์ ฯลฯ และเดินตามห้างไอที ที่ผมชอบไปเพราะได้เห็นความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และได้มีโอกาสทดสอบเทคโนโลยี่ใหม่ ๆ ตลอดเวลา เมื่อผมไปเดินตามห้างไอทีต่าง ๆ ก็เห็นคอมพิวเตอร์ notebook วางเรียงรายให้ทดสอบประสิทธิภาพก็อดไม่ได้ที่จะทดสอบและผมชอบที่จะเปิดเวปคริสเตียนค้างไว้ เวปที่ผมเปิดคือ www.christianthai.net

iPad

หน้าเวป iPad

เมื่อ iPad เปิดตัวใหม่ ๆ ผมก็อยากจะรู้ว่าถ้าเปิดเวปใน iPad นั้นจะเร็วและดีอย่างไร แต่การที่จะเข้าไปทดสอบ iPad นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมีผู้คนมากมายที่อยากลองใช้ ดังนั้นจะต้องมีการเข้าคิว เมื่อถึงคิว ผมก็เปลี่ยนมาเป็นเวปคริสเตียนและเปิดค้างไว้เวปที่ชอบเปิดก็คือ www.christianthai.net และคนที่ถัดจากผมแทนที่เขาจะเปลี่ยนเป็นเวปอื่นๆ เหมือนคนอื่น ๆ แต่ เขายังคงดูเวปคริสเตียนที่ผมเปิดค้างอยู่สักครู่หนึ่งแล้วจึงค่อยเปลี่ยนเวป

Kindle

หน้าเวป Kindle

ขอบคุณพระเจ้า ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นไป เมื่อผมไปเดินตามห้างไอทีหรืองานคอมพิวเตอร์ เมื่อมีโอกาสได้ทดสอบเครื่องคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ ๆ โทรศัพท์รุ่นใหม่ Tablet รุ่นใหม่ ๆ ผมจะไม่รอช้าเปิดเวป คริสเตียน นอกจากเวป www.christianthai.net แล้วอีกเวปที่เปิดก็คือ www.rbcthailand.org ระหว่างเวลาที่ทดสอบประมาณ 3- 4 นาทีคนรอบข้างที่รออยู่ก็เห็นเวปที่เปิดไว้เปรียบเสมือนเราได้แจกใบปลิวให้คนรอบข้างนั่นเองและคนถัดไปก็จะเห็นเวปคริสเตียนที่เปิดไว้

Smart TV

หน้าเวป Smart Tv เข้าเน็ตโดยตรงไม่ผ่านคอมพิวเตอร์

เมื่อโลกเข้าสู่ยุคสังคมออนไลน์ นอกจากคอมพิวเตอร์ Note book แล้วยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ มากมายที่ออกใหม่ ๆ สามารถเข้าสู่โลกของ internet ได้ เช่นโทรศัพท์ iPhone, Android, BB, iPad, Tablet ยี่ห้อต่าง ๆเช่น Samsung, Acer ฯลฯ และ เดี๋ยวนี้มี Smart TV ที่สามารถเข้าถึง internet ได้โดยตรงไม่ต้องพึ่งพาคอมพิวเตอร์อีกต่อไป

Smart TV

หน้าเวป โทรศัพท์

การประกาศข่าวประเสริฐต้องเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเพื่อให้สอดคล้องกับยุคสมัย วิธีการแจกใบปลิวแบบใหม่ก็คือการเปิดหน้าเวปคริสเตียนค้างไว้ให้คนถัดไปได้อ่านนั่นเองเราเพียงแต่จำชื่อเวปคริสเตียนให้ได้ และควรจะเปิดหน้าเวปที่มีเนื้อหาที่หน้าสนใจ และถ้าจะให้ดีเราก็บุ๊คมาร์คไว้เลย เพราะบางคนนั้นก็ไม่รู้จะเปิดเวปอะไรเขาก็เลือกจากบุ๊คมาร์คนั่นเอง ถ้าพี่น้องมีฝีมือพอก็ให้ตั้งหน้าหลักเป็นเวปคริสเตียนไปเลย เช่น www.christianthai.net หรือ www.rbcthailand.org ฯลฯ เพราะทุกครั้งที่เปิดเวป เวปคริสเตียนที่เราตั้งไว้ก็จะเปิดขึ้นมาเป็นเวปแรกนั่นเอง ดังนั้นเมื่อพี่น้องไปเดินตามห้างไอทีถ้ามีโอกาสให้เปิดเวปคริสเตียนค้างไว้เหมือนการแจกใบปลิวให้คนที่ตามหลังได้เห็นได้อ่าน

Black Berry

หน้าเวป Black Berry

ในปัจจุบันนี้สินค้าไอทีเปิดตัวใหม่อยู่ตลอดเวลาและหัวใจหลักก็คือก็การเข้า Internet นั่นเอง ถ้าพี่น้องมีโอกาสได้ทดสอบก็อย่าลืมเปิดเวปคริสเตียนค้างไว้ และในเดือน มิถุนายน 2012 นี้ มีงานไอทีใหญ่อยู่ 2 งานที่พี่น้องมีโอกาสได้แจกใบปลิวและแสดงพลัง งานแรกมีวันที่ 7-10 มิถุนายน 2012 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานที่ 2 เป็นงานโทรศัพท์และแทปเล็ตล้วน ๆ วันที่ 28 มิถุนายน 2012 ถึง 1 กรกฎาคม 2012 ณ ไบเทคบางนา เมื่อพี่น้องเข้าบูทไหนก็ให้เปิดเวปคริสเตียนค้างไว้นะครับช่วย ๆ กันเปิดเวปคริสเตียนค้างไว้หลาย ๆ บูทพร้อมกัน นี่แหละครับคือปรากฎการณ์ใหม่ในการประกาศข่าวประเสริฐ ที่พี่น้องสามารถทำได้อย่างง่าย ๆ พี่น้องมีความคิดเห็นอย่างไรช่วย share ด้วยและถ้าชอบ ก็กด Like ได้เลยครับ ขอพระเจ้าอวยพระพรครับ

รายงานผลจากผู้แจกใบปลิว

ขอเชิญชวนพี่น้องมารายงานผลการแจกใบในสถานที่ต่าง บอกวัน สถานที่ และอุปกรณ์ โดยเริ่มจาก

บ่ายวันนี้ (3 มิถนายน 2012) ผมใบแจกใบปลิวที่ Powerbuy เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ผ่าน Smart TV 40 นิ้วครับผม

Click Here