เพลงนมัสการ สำหรับ iPad, Tablet Android, Note Book ,ComputerPC

การนมัสการนั้นนอกจากใช้พระคัมภีร์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือหนังสือเพลง และหนังสือเพลงที่นิยมใช้กันก็คือเพลงแห่งชีวิตคริสเตียน พี่น้องได้ใช้พระคัมภีร์ไทยในโทรศัพท์กันมานานมีให้เลือกมากมายหลายเวอร์ชั่น ดังนั้นมีพี่น้องหลายท่านรวมถึงผมด้วยที่มีความปรารถนาที่อยากจะได้หนังสือเพลงมาใช้บ้างแต่ก็ติดขัดที่หน้าจอโทรศัพท์นั้นเล็กเกิน ขอบคุณพระเจ้า ความปรารถนาของพี่น้องเป็นจริงแล้ว วันนี้มีอุปกรณ์พกพาที่มีขนาดหน้าจอใหญ่เพียงพอที่สามารถนำหนังสือเพลงใส่ลงไปได้แล้ว อุปกรณ์พกพาที่ว่านี้ที่พี่น้องรู้จักกันดีก็คือ iPad, Tablet Android ที่มีขนาดตั้งแต่ 7 นิ้วขึ้นไป และเป็นเรื่องที่น่ายินดีอุปกรณ์พกพาก็ราคาถูกลงด้วย คราวนี้นอกจากจะมีพระคัมภีร์ติดตัวแล้วก็ยังมีหนังสือเพลงติดตัวเพิ่มขึ้นมา ขอบคุณพระเจ้าอีกครั้งที่ทำให้ชีวิตมีความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น

เพลงนมัสการ เล่มเล็ก คุณกิตติได้ส่งมาให้ ผมขอนำมาให้พี่น้องได้ใช้กันครับ เช่นเคยใช้ได้กับiPad, Tablet Android นอกจากนี้ยังใช้ได้ใน Notebook เครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป เพลงนมัสการ เล่มเล็กที่นำมา Scan เป็นไฟล์ Pdf ชื่อไฟล์คือ Music04.pdf, พี่น้องสามารถนำไปใช้ได้ ฟรี เช่นเคย การใช้งานก็สะดวกสบาย สำหรับพี่น้องที่่ใช้ iPad ก็ไม่ต้องกังวลใจไม่มีปัญหายุ่งยากแน่นอน เพราะสามารถ Download จาก iPad โดยตรงไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์แล้ว

Download File ที่นี่ครับ

ในการ Download ให้ใช้ iPad หรือ Tablet โดยตรง ควร Download ผ่าน Wifi หรือ 3G เพราะขนาดไฟล์นั้นใหญ่พอสมควร ประมาณ 26 MB ใช้เวลาในการ Download พอสมควรจะเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับความแรงของอินเตอร์เน็ตในขณะนั้น

วิธีติดตั้งเพลงแห่งชีวิตคริสเตียน สำหรับ iPad ( สำหรับ The new iPad ต้องลง iBooks เพิ่ม Free ครับ )

วิธีติดตั้งเพลงแห่งชีวิตคริสเตียน สำหรับ Tablet Android

เพลงนมัสการ เล่มเล็ก(Music04.pdf) ขนาดไฟล์ 26 MBClickคลิกที่นี่

วิธีติดตั้งก็คือเข้าไปที่หน้า Download แล้วแล้วเลือก Download ได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้อง Log in หรือ Sign up

ให้เลือก Download

ภาพที่ 1

หลังจาก Download เสร็จแล้วจะได้หนังสือเพลงเพิ่มขึ้นมาอีก 1 เล่ม

ให้เลือก

ภาพที่ 2

ถ้าไม่สะดวกก็ให้ใช้สารบาญแล้วเลือกเพลงตามภาพที่ 3

ถ้าต้องการเปลี่ยนเพลงก็ให้ใช้มือขวาปัดไปทางซ้าย

ภาพที่ 3

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เราทุกคนมีของประทานที่ต่างกัน ตามพระคุณที่ได้ประทานให้แก่เรา ตามซึ่งทุกคนได้รับของประทานที่ทรงประทานให้แล้ว ก็ให้ใช้ของประทานนั้นเพื่อประโยชน์แก่กันและกัน... 1 Peter 4:10

Click Here